Clip mỹ nữ bá.n dâ.m cho 4 gã xăm trổ xả m.a tú.y bị 4 phụ nữ đánh d.ã m.an

Thường khoe cuộc sống sang chảnh trên Facebook, mỹ nữ ở Hưng Yên đồng ý làm gái bán dâ.m cho 4 nam thanh niên xă_m tr_ổ xả m_a tú_y để rồi bị bạn gái và vợ của họ đánh dã man, quay clip làm nhục.

4 nam thanh niên xă_m tr_ổ ở Hưng Yên thuê phòng chơi m_a tú_y và g_ọi g_ái mại dâ.m để xả đồ. Điều đáng nói là cô gái này xinh như hot girl, thường đăng ảnh khoe cuộc sống sang chảnh trên Facebook cá nhân có nickname B.B.

Sau đó, 4 phụ nữ là người yêu và vợ 4 nam thanh niên bất ngờ gõ cửa, ập vào phòng.

CLIP:  Mỹ nữ bán dâ.m cho 4 gã xă_m tr_ổ xả m.a tú.y bị 4 phụ nữ đánh d.ã ma.n

4 nam thanh niên xă_m tr_ổ ở Hưng Yên thuê phòng chơi m_a tú_y và g_ọi g_ái m.ạ.i d.â.m để xả đồ. Điều đáng nói là cô gái này xinh như hot girl, thường đăng ảnh khoe cuộc sống sang chảnh trên Facebook cá nhân có nickname B.B.

Sau đó, 4 phụ nữ là người yêu và vợ 4 nam thanh niên bất ngờ gõ cửa, ập vào phòng.

Không chửi đánh chồng và bạn trai của mình, 4 phụ nữ thi nhau hành hung gái mại dâ_m. Trong đó, người phụ nữ mặc quần short trắng và áo đen đấ_m đ_á cô tàn bạo nhất.

1 trong 4 phụ nữ quay clip và tung lên Facebook để dằn mặt gái bán dâ.m lẫn 4 thanh niên xă_m tr_ổ.

Nhiều thành viên nhóm và fanpage chia sẻ lại clip này, thu hút hàng triệu lượt xem và hàng chục ngàn bình luận.

Admin một fanpage tiếc cho mỹ nữ làm gái mại dâ_m để 4 thanh niên bị đánh: Chưa bao giờ đăng mấy kiểu đánh ghen hay gái ngành, nhưng mà quả thật em này quá xinh, quá đẹp, quá sang chảnh. Cỡ em này thì hot girl cũng thua xa ấy chứ.

Nghe bảo một mình mà cân 4 anh thế thì tàn hơi em à. Phải công nhận em đẹp thiệt mà lại đi con đường này, phí đời quá em”.

Vụ việc gây xôn xao cộng đồng mạng vài ngày nay.

Nhiều dân mạng cho rằng 4 phụ nữ kia nên chửi, dạy dỗ chồng và bạn trai của mình trước khi đánh và làm nhục mỹ nữ kia.

Do chấp nhận làm nghề bán thân nuôi miệng, cô gái xinh như hot girl có lẽ chỉ biết câm nín chịu đựng dù bị hành hung dã man chứ không dám kiện ai.

Chuyện thuê gái mại dâ_m xả m_a tú_y không phải hiếm ở Việt Nam. Tháng 4 vừa qua, dư luận xôn xao vì đường dây môi giới mại dâ_m cho khách xả m_a tú_y giá 25 triệu đồng.

Đối tượng mua bán dâ_m thỏa thuận giá 25 triệu đồng/lượt với điều kiện gái mại dâ_m có thể phải sử dụng m_a tú_y cùng khách khi được yêu cầu.

Ngày 20.4, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã thực hiện lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp với Võ Văn Tuấn (sinh năm 1990, quê Tiền Hải, Thái Bình) và Bùi Thị Như Q (sinh năm 2002, quê Thái Bình) về hành vi môi giới mại dâ_m; bắt giữ Hoàng Quốc Long (sinh năm 1988, trú tại Đống Đa, Hà Nội) về hành vi tàng trữ trái phép chất m_a tú_y.

Khoảng 12 giờ ngày 17.4, Đội Cảnh sát Hình sự – Công an quận Thanh Xuân kiểm tra hành chínhcăn hộ tại tòa chung cư cao cấp ở phường Thanh Xuân Trung đã phát hiện có 4 người sử dụng m_a tú_y nên đưa về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, Hoàng Quốc Long khai nhận thuê căn hộ trên theo dạng homestay. Chiều 16.4, Long gọi điện cho Tuấn hỏi thuê gái mại dâ_m đến phòng để qu_a_n h_ệ tì_nh d_ụ_c.

Tuấn sau đó gọi cho Q nói lại yêu cầu trên, đồng thời thỏa thuận giá gái bán dâ_m để xả m_a tú_y (qu_a_n h_ệ tì_nh d_ụ_c sau khi sử dụng m_a tú_y) là 20 triệu/người/đêm.

Tuấn thỏa thuận với Long giá 25 triệu/người/đêm. Tổng cộng hai người là 50 triệu. Long đã nhắn địa chỉ cho Tuấn để Tuấn báo lại cho tú bà chưa đầy 18 tuổi.

Q đã liên lạc với hai gái bán dâ_m là C và H, thỏa thuận giá bán dâ_m là 16 và 17 triệu đồng/người/đêm, điều kiện là có thể phải sử dụng m_a tú_y cùng khách khi được yêu cầu.

Đến 20 giờ cùng ngày, Long rủ bạn là Việt Anh đến căn hộ nói trên uống bia. Khoảng 15 phút sau, Long gọi cho một người lạ mặt hỏi mua m_a tú_y.

Khoảng 23 giờ đêm 16.4, hai gái bán dâ_m là H và C đến căn hộ của Long theo thỏa thuận. Lúc này, Tuấn yêu cầu Long chuyển tiền đặt cọc.

Cả 4 người trên sau đó cùng sử dụng m_a tú_y đến 3h sáng ngày 17/4 và có qu_a_n h_ệ tì_nh d_ụ_c. Đến 4 giờ 30 sáng, H về trước và có thông báo lại với tú bà.

Sáng 17.4, C báo với Q về việc khách chưa trả tiền. Tù bà này nói lại với Tuấn. Tuấn gọi điện và nhận được lời khất nợ của Long. Không đồng ý, khoảng 11 giờ 30 cùng ngày, Tuấn tìm đến căn hộ trên gặp Long để đòi tiền thì bị cơ quan công an kiểm tra hành chính, đưa về trụ sở làm rõ.

Kết quả xét nghiệm cho thấy Long, Việt Anh và gái mại dâ_m tên C đều dương tính với m_a tú_y.

Theo: https://motthegioi.vn/goc-video-c-216/clip-my-nu-ban-dam-cho-4-ga-xam-tro-xa-ma-tuy-bi-4-phu-nu-danh-da-man-138292.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *